• บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด
ยินดีให้คำปรึกษา โทร 1443  

โครงการ "SAM ปรับหนี้มีสุข (Housing)"

โครงการปรับโครงสร้างหนี้ สำหรับลูกหนี้รายย่อย
จ่าย “หนี้บ้าน” ไม่ไหว…ปรับโครงสร้างหนี้กับ บสส. เข้าร่วมโครงการ “ปรับหนี้มีสุข” ด้วยอัตราดอกเบี้ยที่เป็นธรรม
เราพร้อมช่วยเหลือลูกหนี้ให้สุขใจ เดินหน้าชีวิตได้…บ้านได้ไปต่อ

จุดเด่นของโครงการ

  • กรณีชำระครั้งเดียวหรือปิดบัญชี ระยะเวลาภายใน 6 เดือน
  • กรณีผ่อนชำระ ผ่อนนานสูงสุด 6 ปี ยอดชำระ 6 เดือนแรกตัดชำระเฉพาะเงินต้น (ดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือนแรก)

คุณสมบัติผู้เข้าร่วมโครงการ

  • เฉพาะลูกค้าที่เป็นลูกหนี้ บสส. ที่มีภาระหนี้ประเภทสินเชื่อที่อยู่อาศัย
  • ลูกหนี้ที่ยังไม่ถูกพิทักษ์ทรัพย์เด็ดขาดหรือล้มละลาย
  • ลูกหนี้ที่ยังไม่เคยปรับบปรุงโครงสร้างหนี้กับ บสส.

หลักเกณฑ์การประนอมหนี้

หลักเกณฑ์
กรณีผ่อนชำระ
กรณีปิดบัญชี

ระยะเวลาการชำระ

  1. สถานะคดี ยังไม่ฟ้อง ถึง ยังไม่ยึดทรัพย์
  2. สถานะคดี ยึดทรัพย์ ถึง ยังไม่มีประกาศขายทอดตลาด
  3. สถานะคดี มีประกาศขายทอดตลาดแล้ว

ตามสถานะคดี ดังนี้

ผ่อนไม่เกิน 6 ปี
ผ่อนไม่เกิน 4 ปี
ผ่อนไม่เกิน 3 ปี
ทุกสถานะคดี ให้เหลืออายุความไม่น้อยกว่าหรือเท่ากับ 2 ปี

ไม่เกิน 6 เดือน นับจากวันอนุมัติ
(ทุกสถานะคดี)
อัตราดอกเบี้ย เดือนที่ 1-6 (ปีแรก) ไม่คิดดอกเบี้ย
เดือน 7-12 (ปีแรก) คิดอัตราดอกเบี้ย MLR -2% ต่อปี
ปีที่ 2-3 คิดอัตราดอกเบี้ย MLR ต่อปี
ปีที่ 4 เป็นต้นไป คิดอัตราดอกเบี้ย MLR +0.25% ต่อปี
*ไม่คิดดอกเบี้ย

หมายเหตุ

  • เงื่อนไขและดุลยพินิจในการพิจารณาและอื่น ๆ เป็นไปตามที่ บสส. กำหนด
  • บสส. ขอสงวนสิทธิ์ในเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข ข้อกำหนด และการยกเลิกโครงการข้างต้น ตามที่ บสส. เห็นสมควร โดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า กรณีมีข้อพิพาท คำตัดสินของ บสส. ถือเป็นที่สิ้นสุด
  • *เงื่อนไขอัตราดอกเบี้ยกรณีปิดบัญชี จะคิดดอกเบี้ยในระหว่างปฏิบัติตามเงื่อนไขและยกให้เมื่อปฏิบัติได้ตามเงื่อนไข

โอกาสมาถึงแล้ว "วันนี้ - 30 ธันวาคม 2567" นี้เท่านั้น !!

ลูกหนี้ SAM ติดต่อเลย

  • โทร. 02-610-2252 (คุณปิยะนุช) สำหรับลูกหนี้ฝ่ายกิจการสาขา
  • โทร. 02-620-8996 (คุณอุไรวรรณ์) สำหรับลูกหนี้ฝ่ายปรับโครงสร้างหนี้รายย่อย (ปย.)

ลงทะเบียนปรับโครงสร้างหนี้

ต้องการเจรจาปรับโครงสร้างหนี้ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ ระบุ
09.00 - 12.00 น.13.00 - 15.00 น.15.00 - 17.00 น.

ยินยอมให้บริษัทเก็บรวบรวม ใช้ข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ บริการ สิทธิประโยชน์ รวมถึงการประชาสัมพันธ์ข้อเสนอพิเศษ ข้อมูลทางการตลาด และข้อมูลส่งเสริมการขายที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์บริการของบริษัท

ยินยอมไม่ยินยอม

ยินยอมให้บริษัทเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อทำวิจัยการตลาด ทำข้อมูลสถิติ หรือข้อคิดเห็น ข้อเสนอแนะในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริการ หรือระบบต่างๆ ที่จะช่วยให้สามารถนำเสนอและให้บริการในมาตรฐานที่สูงขึ้น หรือเพิ่มสิทธิและผลประโยชน์ต่างๆ

ยินยอมไม่ยินยอม

การให้ความยินยอมหรือไม่ให้ความยินยอมไม่มีผลใด ๆ ต่อการพิจารณาให้การบริการ การใช้ผลิตภัณฑ์ หรือการเข้าทำสัญญากับบริษัท โปรดอ่านและทำความเข้าใจประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice) เพื่อรับทราบวัตถุประสงค์ที่บริษัทได้เก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล รวมถึงทราบสิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล ระยะเวลาในการเก็บทำลายข้อมูล และท่านสามารถใช้สิทธิเพิกถอนความยินยอมที่ระบุไว้ข้างต้นได้ตลอดเวลา ผ่านช่องทางการใช้สิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล ที่ปรากฏในประกาศความเป็นส่วนตัว คลิ๊กที่นี่