ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดสำนักงาน
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
หนังสือกรรมสิทธิ์ห้องชุด : 138/41
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
พื้นที่ : 215.98 ตร.ม.
ที่ตั้ง : หมู่บ้าน/โครงการ จูเวลเลอรี่เซ็นเตอร์ เลขที่ 138/41 ถนน นเรศ แขวง สุริยวงศ์ เขต บางรัก จังหวัด กรุงเทพมหานคร
เขตพื้นที่ (สี) :
ชั้นที่ : 13
ราคาต่อตารางเมตร : 42,962 บาทต่อตารางเมตร
ห้องชุดสำนักงาน เลขที่ 138/41 ชั้นที่ 13 อาคารเลขที่ 1 ชื่ออาคารชุด จูเวลเลอรี่เซ็นเตอร์ ทะเบียนอาคารชุดเลขที่ 4/2536
ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์ และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ
บสส. มีทรัพย์สินภายในโครงการฯ เดียวกัน ได้แก่ รหัส 1T0512, 1T2046, 1T2905, 1T2906, 1T2907, 1T2908, 1T2909
สถานะประกาศขาย : ซื้อตรง
ถนนสี่พระยา จากถนนพระราม 4 (วัดหัวลำโพง) มุ่งหน้าถนนเจริญกรุง ผ่านถนนทรัพย์ ถึงแยกนเรศ เลี้ยวซ้ายเข้าถนนนเรศ ผ่านสำนักงานเขตบางรัก และสถานีตำรวจบางรัก ระยะทางประมาณ 230 ม. จะพบที่ตั้งอาคารอยู่ด้านขวามือ
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพาณิชยกรรม
รหัสสินทรัพย์: 3E0086
สถานที่ตั้ง :
เขต ห้วยขวาง จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 40.89 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพาณิชยกรรม
รหัสสินทรัพย์: 3E0085
สถานที่ตั้ง :
เขต ห้วยขวาง จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 43.25 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพาณิชยกรรม
รหัสสินทรัพย์: 3E0084
สถานที่ตั้ง :
เขต ห้วยขวาง จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 114.86 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: SL0077
สถานที่ตั้ง :
เขต จอมทอง จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 21.4 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: CL0105
สถานที่ตั้ง :
เขต ห้วยขวาง จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 45.68 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 3A2096
สถานที่ตั้ง :
เขต ยานนาวา จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 28.74 ตร.ม.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*