ประเภททรัพย์สิน : โชว์รูม
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
โฉนดที่ดิน : 700, 1830, 1693, 2874, 3045, 4085, 12347
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 7
เนื้อที่ : 1 ไร่ 32.6 ตร.ว.
ที่ตั้ง : เลขที่ 1582/2 ถนน รัฐพัฒนา ตำบล ธาตุเชิงชุม อำเภอ เมืองสกลนคร จังหวัด สกลนคร
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีแดง
ที่ดินจำนวน 7 แปลงติดต่อกัน เป็นรูปหลายเหลี่ยม ตั้งอยู่ติดถนน 3 ด้าน ขนาดแปลงที่ดินด้านทิศตะวันตก กว้างประมาณ 12.7 ม. ด้านทิศตะวันออก กว้างประมาณ 24.5 ม. และด้านทิศใต้ กว้างประมาณ 16.5 ม.
ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ
สถานะประกาศขาย : ซื้อตรง
ถนนสุขเกษม จากกาฬสินธุ์มุ่งหน้าวัดแจ้งแสงอรุณ ผ่านศูนย์ราชการจังหวัดสกลนคร และหอนาฬิกาสกลนคร ถึงธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาสกลนคร เลี้ยวซ้ายเข้าถนนรัฐพัฒนา ผ่านนาคารกรุงไทย สาขาสกลนคร และถนนรอบเมือง จะพบทรัพย์สินตั้งอยู่ด้านขวามือ
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: TL0412
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองสกลนคร จ.สกลนคร
เนื้อที่ : 27.4 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 4T0050
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองสกลนคร จ.สกลนคร
เนื้อที่ : 1 งาน 47.7 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: HL0600
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองสกลนคร จ.สกลนคร
เนื้อที่ : 51.5 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: 3A2141
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองสกลนคร จ.สกลนคร
เนื้อที่ : 20.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 3A0571
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองสกลนคร จ.สกลนคร
เนื้อที่ : 74.3 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: 3A0660
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองสกลนคร จ.สกลนคร
เนื้อที่ : 98.6 ตร.ว.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*