ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
โฉนดที่ดิน : 90623
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
เนื้อที่ : 17.3 ตร.ว.
ห้องนอน :3, ห้องน้ำ :1
ที่ตั้ง : เลขที่ 24/1 ถนน เทศบาล 3 ตำบล ในเมือง อำเภอ เมืองสุรินทร์ จังหวัด สุรินทร์
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีชมพู
หน้ากว้างติดถนน : 4.4 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 17 เมตร
มีผู้ใช้ประโยชน์ในทรัพย์สิน *ข้อมูลเพิ่มเติมในหัวข้อรายละเอียดทรัพย์สิน*
มีผู้ใช้ประโยชน์ในทรัพย์สิน ผู้สนใจซื้อควรตรวจสอบทรัพย์สินก่อนเสนอซื้อ บสส.ขายทรัพย์สินตามสภาพที่เป็นอยู่ ไม่ถือเอาการบุกรุกครอบครองใช้ประโยชน์ในทรัพย์สินเป็นสาระสาคัญ ในการเข้าครอบครองทรัพย์ผู้สนใจซื้อต้องไปเจรจา หรือดำเนินการทางกฎหมายด้วยค่าใช้จ่ายของผู้สนใจซื้อเอง และไม่เป็นเหตุในการยกเลิกการเสนอซื้อ และ/หรือสัญญาจะซื้อจะขาย รวมทั้งไม่สามารถใช้สิทธิเรียกร้องใดๆ กับ บสส.ได้
ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ
บสส. มีทรัพย์สินคูหาติดกัน ได้แก่ รหัส SL0122
สถานะประกาศขาย : ซื้อตรง
ถนนสายสุรินทร์-บุรีรัมย์ (ทล.226) จากอำเภอสังขะมุ่งหน้าจังหวัดบุรีรัมย์ ผ่านโรงเรียนสุรวิทยาคาร องค์การบริหารส่วนจังหวัดสุรินทร์ ที่ว่าการอำเภอเมืองสุรินทร์ ศาลแขวงสุรินทร์ และศาลหลักเมืองสุรินทร์ เลี้ยวซ้ายเข้าถนนเทศบาล 3 ประมาณ 230 ม. และเลี้ยวซ้ายเข้าซอยวิมลศีลพรตประมาณ 100 ม. จะพบทรัพย์สินตั้งอยู่ด้านขวามือ
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: SL0122
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองสุรินทร์ จ.สุรินทร์
เนื้อที่ : 20.2 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านแฝด
รหัสสินทรัพย์: 3A1960
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองสุรินทร์ จ.สุรินทร์
เนื้อที่ : 21.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: HL0038
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองสุรินทร์ จ.สุรินทร์
เนื้อที่ : 1 งาน
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 3A1495
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองสุรินทร์ จ.สุรินทร์
เนื้อที่ : 60.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 3A0450
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองสุรินทร์ จ.สุรินทร์
เนื้อที่ : 74.9 ตร.ว.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*