ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
โฉนดที่ดิน : 102675
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
เนื้อที่ : 21.0 ตร.ว.
ที่ตั้ง : หมู่บ้าน/โครงการ ดิ อิเธอโน่ หทัยราษฎร์ เลขที่ 717/36 ถนน หทัยราษฎร์ แขวง บางชัน เขต คลองสามวา จังหวัด กรุงเทพมหานคร
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีเหลือง
หน้ากว้างติดถนน : 5.5 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 15.3 เมตร
ที่ดินเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า ขนาดแปลงที่ดินด้านทิศเหนือติดถนน กว้างประมาณ 5.5 ม. ลึกประมาณ 15.3 ม.
ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ
สถานะประกาศขาย : ซื้อตรง
ถนนทหัยราษฎร์ จากสายไหมมุ่งหน้าถนนสุวินทวงศ์ ถึงแยกถนนเลียบคลองสอง ตรงไปประมาณ 890 ม. หมู่บ้านดิ อิเธอโน่ หทัยราษฎร์ จะอยู่ฝั่งขวามือ เลี้ยวเข้าไปประมาณ 150 ม. จะพบทรัพย์สินตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 3A1472
สถานที่ตั้ง :
เขต คันนายาว จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 55.8 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: 3A0611
สถานที่ตั้ง :
เขต สายไหม จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 18.6 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: TL0330
สถานที่ตั้ง :
เขต มีนบุรี จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 18.4 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: HL0508
สถานที่ตั้ง :
เขต คลองสามวา จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 50.3 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 8Z5289
สถานที่ตั้ง :
เขต คลองสามวา จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 33.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: TL0444
สถานที่ตั้ง :
เขต คลองสามวา จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 20.4 ตร.ว.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*