ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
โฉนดที่ดิน : 130272
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
เนื้อที่ : 20.0 ตร.ว.
ห้องนอน :2, ห้องน้ำ :2
ที่ตั้ง : เลขที่ 737 หมู่ 2 ถนน ทางหลวง 304-บ้านโนนไม้แดง (นม.1433) ตำบล สุรนารี อำเภอ เมืองนครราชสีมา จังหวัด นครราชสีมา
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีชมพู
หน้ากว้างติดถนน : 4 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 20 เมตร
ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ
สถานะประกาศขาย : ซื้อตรง
ถนนมิตรภาพ (ทล.2) จากเมืองนครราชสีมามุ่งหน้าจังหวัดสระบุรี ผ่านวัดราชสีมาราม โรงเรียนราชสีมาวิทยาลัย สหการประมูล เลี้ยวซ้ายเข้าซอยสามยอด ประมาณ 1.6 กม. จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าถนนสายทางหลวง 304-บ้านโนนไม้แดง (นม.1433) อีกประมาณ 250 ม. จะพบทรัพย์สินอยู่ด้านขวามือ
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: 8Z6724
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองนครราชสีมา จ.นครราชสีมา
เนื้อที่ : 19.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: HL0129
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองนครราชสีมา จ.นครราชสีมา
เนื้อที่ : 60.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : โครงการที่พักอาศัย/พาณิชยกรรม
รหัสสินทรัพย์: 8Z6056
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองนครราชสีมา จ.นครราชสีมา
เนื้อที่ : 1 ไร่ 2 งาน 81.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 3A0688
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองนครราชสีมา จ.นครราชสีมา
เนื้อที่ : 58.7 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: SL0165
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองนครราชสีมา จ.นครราชสีมา
เนื้อที่ : 15.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ที่ดินเปล่า
รหัสสินทรัพย์: 8Z4605
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองนครราชสีมา จ.นครราชสีมา
เนื้อที่ : 3 ไร่ 2 งาน 36.0 ตร.ว.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*