เราได้ปรับปรุงนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อปกป้องข้อมูลที่สำคัญของคุณ โปรดอ่านและทำความเข้าใจ ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice) ของเราเพิ่มเติม หากท่านใช้งานเว็บไซต์ของเราต่อ นั้นเป็นการแสดงว่าท่านยอมรับ ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)ของเรา
บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด
ยินดีให้คำปรึกษา โทร 02-686-1888

ทรัพย์สิน

รหัสทรัพย์สิน : 8Z5620

ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ : โฉนดที่ดิน : 53981
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
เนื้อที่ : 20.0 ตร.ว.
ที่ตั้ง : เลขที่ 180/7 ถนน ทางหลวงชนบท (ปท.3008) ตำบล รังสิต อำเภอ ธัญบุรี จังหวัด ปทุมธานี
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีชมพู
หน้ากว้างติดถนน : 4 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 20 เมตร

ราคาประกาศขาย : 1,407,000 บาท

กิจกรรมส่งเสริมการขาย

กรุณาเลือกข้อมูลทรัพย์สินเพิ่มเติม

รายละเอียดทรัพย์สิน

ที่ดินเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า ขนาดแปลงที่ดินด้านทิศตะวันออกติดถนน กว้างประมาณ 4 ม. ลึกประมาณ 20 ม.

บสส. รับโอนกรรมสิทธิ์สิ่งปลูกสร้างระบุเป็นตึกแถว 3 ชั้น เลขที่ 180/7 ทั้งนี้ ข้อมูลจากการสำรวจสภาพทรัพย์สินระบุสิ่งปลูกสร้างมีลักษณะเป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น พร้อมชั้นลอย

ถนนผ่านหน้าทรัพย์สิน ได้แก่ ซอยชุมชนธราดลวิว (ทางหลวงชนบท ปท.3008) เป็นทางสาธารณประโยชน์ ผิวจราจรลาดยาง กว้างประมาณ 6 ม. เขตทางกว้างประมาณ 8 ม.

หมายเหตุ : ทรัพย์สินตั้งอยู่ในย่านที่อยู่อาศัย สาธารณูปโภคครบครัน

+ทรัพย์รายการนี้ ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมการประมูล ด้วยการลงทะเบียนและยื่นซองประมูล พร้อมเอกสารประกอบการประมูล ได้ด้วยตนเอง ที่ บสส. หรือผ่านไปรษณีย์ด่วนพิเศษ (EMS)  ซึ่งมีกำหนดการดังนี้
1.ลงทะเบียน และยื่นซองประมูลด้วยตนเองภายในวันที่ 1 ก.ค. 69 ถึง วันที่ 15 ก.ค. 69 ที่ บสส. 
2.ลงทะเบียน และยื่นซองประมูลผ่านไปรษณีย์ด่วนพิเศษ (EMS) จะต้องดำเนินการดังนี้
- ลงทะเบียนเข้าร่วมประมูล และยื่นซองประมูลภายในวันที่ 1 ก.ค. 69 ถึง วันที่ 15 ก.ค. 69 เท่านั้น ซึ่งผู้สนใจเข้าร่วมประมูลจะต้องติดต่อเจ้าหน้าที่ บสส. ก่อนเพื่อดำเนินการรับลงทะเบียน และยื่นซองประมูลผ่านไปรษณีย์ด่วนพิเศษ (EMS) โดย บสส.จะเอาวันที่ไปรษณีย์ลงตราประทับรับเอกสารเป็นสำคัญ 
เปิดซองประมูลวันที่ 22 ก.ค. 2569 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ณ สำนักงานใหญ่ของ บสส.
และผู้ลงทะเบียนประมูลสามารถรับชมการเปิดซองประมูล ตามวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าวข้างต้น หรือ ผู้ประมูลที่มิได้มา ณ สถานที่ประมูลสามารถรับชมผ่านสื่ออิเลคทรอนิกส์ตามที่ บสส. กำหนด
ทั้งนี้ หากมีข้อสงสัย สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายและส่งเสริมกิจกรรมการขาย โทร. 02-686-1888+

ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ

สถานะประกาศขาย :  ประมูล
วันที่เริ่มประกาศขาย : -
วันที่สิ้นสุดการลงทะเบียน : -
วันที่ยื่นซอง : -
สถานที่ประมูล : 1)ลงทะเบียนและยื่นซองด้วยตนเอง วันที่ 1 ก.ค. 69 - 15 ก.ค. 69 2)ลงทะเบียนและยื่นซอง ผ่านไปรษณีย์ด่วนพิเศษ(EMS) วันที่ 1 ก.ค. 69 - 15 ก.ค. 69 เท่านั้น **เปิดซองวันที่ 22 ก.ค. 69 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ณ สำนักงานใหญ่ของ บสส. และถ่ายทอดสดการประกาศผลผ่านสื่ออิเลคทรอนิกส์

การเข้าถึง

ถนนรังสิต-นครนายก (ทล.305) จากคลองหกมุ่งหน้าคลองแปด ผ่านโชว์รูมมาสด้า สาขาธัญบุรี และดูโฮม ในเครืออุบลวัสดุ สาขารังสิตคลอง 7 จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าซอยชุมชนธราดลวิว (ทางหลวงชนบท ปท.3008) ประมาณ 200 ม. จะพบทรัพย์สินตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ

ทรัพย์สินไกล้เคียงที่น่าสนใจ

 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 3A1622
สถานที่ตั้ง : อ. คลองหลวง จ.ปทุมธานี
เนื้อที่ : 52.6 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 3,400,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 8Z7366
สถานที่ตั้ง : อ. ธัญบุรี จ.ปทุมธานี
เนื้อที่ : 79.3 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 5,610,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : บ้านแฝด
รหัสสินทรัพย์: 3A1970
สถานที่ตั้ง : อ. ลำลูกกา จ.ปทุมธานี
เนื้อที่ : 40.4 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 1,650,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: 8Z7600
สถานที่ตั้ง : อ. ธัญบุรี จ.ปทุมธานี
เนื้อที่ : 16.0 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 1,600,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : บ้านแฝด
รหัสสินทรัพย์: 3A2229
สถานที่ตั้ง : อ. ลำลูกกา จ.ปทุมธานี
เนื้อที่ : 45.1 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 2,451,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: 8Z7765
สถานที่ตั้ง : อ. ธัญบุรี จ.ปทุมธานี
เนื้อที่ : 18.0 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 1,000,000 บาท

บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*